Khu thương mại Wólka Kosowska có gì nổi bật?

Đối với những người dân tại Ba Lan thì khu thương mại Wólka Kosowska đã là một cái tên vô cùng nổi tiếng. Đây là một trong những khu vực chuyên bán buôn các mặt hàng thời trang ấn tượng và độc đáo nhất. Vậy, nơi đây có gì đặc biệt mà nhiều dân buôn lựa chọn như vậy? Chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu về khu thương mại Wólka Kosowska

Khu trung tâm thương mại Wólka Kosowska – một địa chỉ bán buôn uy tín

Khu trung tâm thương mại Wólka Kosowska ra đời từ khá lâu đời năm 1996. Các công ty đầu tư về trung tâm này đến từ rất nhiều nước khác nhau đó là Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. Quy mô của khu thương mại này là 100ha có tới hơn 3000 cửa hàng. 

Nhưng cho đến hiện nay thì những con số này đã phát triển mạnh mẽ, vượt bậc. Wólka Kosowska là một trong số những khu thương mại hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và bán buôn hàng đầu tại Ba Lan về thời trang, đồ tiêu dùng. Phục vụ tối đa nhu cầu của những khách hàng mua buôn trên toàn thế giới.

Khu thương mại Wólka Kosowska có gì ấn tượng?

Đối với những người dân buôn thì Wólka Kosowska chính là một điểm đến quen thuộc. Số lượng người mua và bán tại đây ngày một gia tăng. Sở dĩ như vậy là do trung tâm thương mại này sở hữu nhiều điểm nổi bật và ấn tượng nhất như:

Mọi cửa hàng đều hoạt động minh bạch, rõ ràng

Khu thương mại này hoạt động được chính phủ Ba Lan quản lý. Chính vì vậy, đòi hỏi các doanh nghiệp hoạt tại đây luôn phải minh bạch, rõ ràng các hoạt động mua bán. Đồng thời, phải có trách nhiệm đóng thuế cho người dân.

Tại đây các cửa hàng đều phải đóng thuế và hoạt động minh bạch

Bất cứ một chủ cửa hàng trong Wolka Kosowska vi phạm về thuế sẽ được ra khỏi trung tâm thương mại. Hay các công ty, doanh nghiệp nộp thuế quá thấp trong vòng nhiều tháng thì cũng có thể bị hủy hợp đồng theo quy định.

Wólka Kosowska luôn luôn tiếp cận những mô hình mới

Một trong những điểm nổi bật tiếp theo của trung tâm thương mại Wólka Kosowska đó chính là luôn thay đổi để tiếp cận những mô hình kinh doanh mới. Ban quản lý khu phối hợp với các ban ngành để tìm các giải pháp mới khi mà mô hình kinh doanh tại đây đã cũ.

Hiện nay, Wólka Kosowska đang dần phát triển dựa trên cơ sở đặc thù đó là bán buôn hướng đến  một số  những dịch vụ mới. Có thể là bán lẻ, ẩm thực, xuất khẩu, y tế, du lịch…. Trong tương lai, nơi đây không chỉ là trung tâm kinh doanh mà còn  là trung tâm của nhiều dịch vụ của khu vực châu Á tại Ba Lan.

Phân phối hàng hóa lớn

Là một trong những trung tâm bán buôn mọi mặt hàng đặc biệt là thời trang thì các cửa hàng tại đây kinh doanh số lượng hàng hóa cực lớn. Vì vậy, người mua hàng muốn mua bất cứ số lượng nhiều như thế nào đều được phục vụ cách tốt nhất. Một số mặt hàng thời trang tại đây như: quần áo, giày dép, bán buôn áo phông – hurtownia odzieży damskiej và vô vàn các mặt hàng khác nhau.

Di chuyển tới Wolka Kosowska dễ dàng

Di chuyển đến trung tâm thương mại này khá dễ dàng

Wólka Kosowska nằm ở khu vực trung tâm của Ba Lan. Vì vậy, việc đi lại sẽ rất dễ dàng và vô cùng thuận lợi. Cho đến hiện nay thì còn được mở thêm nhiều tuyến xe bus khác nhau từ trung tâm của Piaseczno, Warszawa để với trung tâm thương mại Wólka Kosowska.

Vì vậy, đảm bảo khách hàng sẽ thấy rất thuận lợi và dễ dàng khi muốn tới đây để nhập hàng. Không chỉ vậy, trong chợ còn có rất nhiều các gian hàng còn có hình thức bán hàng online tiện lợi cho người mua hàng.

Như vậy, khu thương mại Wólka Kosowska chính là một trong những điểm đến lý tưởng và độc đáo nhất cho những khách hàng muốn nhập buôn hàng thời trang. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu hãy đến ngay nơi đây để mua hàng. Có rất nhiều các cửa hàng bạn có thể tham khảo lựa chọn. Nếu bạn muốn tham khảo các mặt hàng thời trang thì hãy đến với Wolka Fashion. Bạn có thể tham khảo các mặt hàng và giá thành tại trang web: www.wolka24.eu.